HIGH WALNUT WOOD IN VIET NAM

                               ( PHUC LINH FURNITURE  )                Hotline: 0974 808 298

                                                                                                                                        

THI CÔNG GỖ ÓC CHÓ PHÒNG THỜ

         Thi công gỗ óc chó phòng thờ  trang trọng luôn mang một ý nghĩa hết sức thiêng liêng cao cả. Phòng thờ nói chung tính chất tâm linh luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Theo quan niệm thì phòng thờ hợp phong thủy sẽ mang tới sự thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Việc thiết kế và thi công các hạng mục của phòng thờ là hết sức quan trọng, tỉ mỉ . Phong thủy trong thiết kế luôn là trọng tâm hàng đầu . Các yếu tố đó kết hợp với sử dụng loại gỗ , gia công đường nét … để tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo và tinh tế mà vẫn mang đầy đủ các yếu tố tâm linh cần thiết. Thi công nội thất cho phòng thờ không có nhiều sự lựa chọn về vật liệu như trang trí nội thất gia đình. Hiện nay 1 số loại gỗ đã và đang được sử dụng thường xuyên như: Mít, gụ, đinh hương, giáng hương, gõ đỏ , dổi, sồi … óc chó. Đó đều là những loại gỗ đã được dùng thường xuyên và kiểm nghiệm sự hòa hợp với tâm linh thiêng liêng của không gian kiến trúc phòng thờ.
Phúc Linh chuyên Thiết Kế và Thi Công Gỗ Óc Chó Phòng thờ chuyên nghiệp

Thi công gỗ óc chó phòng thờ
Các hạng mục thi công bao gồm:

  • Thi công hạng mục tủ thờ tổ
  • Thi công bàn thờ treo
  • Thi công vách trang trí, các họa tiết CNC
  • Thi công trần gỗ
    …………………………………..
    Phúc Linh đã và đang vững bước trên con đường khảng định thương hiệu thi công gỗ óc chó phòng thờ hàng đầu tại Việt Nam bởi các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi tạo ra, phong cách thi công chuyên nghiệp được tạo nên bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành ghế . Cùng với hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc tiên tiến và hiện đại mà ít xưởng nào có được.


CHẤT LIỆU VÀ PHONG CÁCH THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ GỖ ÓC CHÓ


Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng . Ngoài ra chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại vật liệu khách như: Mít, gụ, đinh hương, giáng hương, gõ đỏ , dổi, sồi
Phúc Linh thiết kế và thi công trên nhiều phong cách khác nhau:
Phong cách gỗ việt truyền thống
Phong cách hiện đại
Phong cách cổ điển
Phong cách tân cổ điển
Phong cách theo thiết kế có sẵn và yêu cầu của khách hàng
……………………………………………………………
Mọi những thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp . Khách hàng có thể bớt chút thời gian để đến với Phúc Linh chúng tôi. Khách hàng có thể liên hệ theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tư vấn miễn phí 24/24h và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .