HIGH WALNUT WOOD IN VIET NAM

                               ( PHUC LINH FURNITURE  )                Hotline: 0974 808 298

                                                                                                                                        

Giới Thiệu

NỘI THẤT PHÚC LINH
(PHUC LINH FUNITURE BUSINESS AND MANUFACTURE COMPANY LIMITED)

Kính chào quý khách hàng !

Lời đầu tiên, Nội Thất Phúc Linh chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và dành nhiều tình cảm cho chúng tôi trong suốt thời gian qua . Xin chân thành gửi lời chào , lời chúc tốt đẹp nhất . Chúc quý khách hàng luôn sức khỏe và thành công !.


Phúc Linh – Nói về chúng tôi ?

Xưởng sản xuất chúng tôi được thành lập năm 2002 . Ban đầu lấy tên là Xưởng Gỗ Nội Thất Cao Cấp . Đến năm 2013 được mở rộng và lấy tên là Nội Thất Phúc Linh . Với phương châm luôn chú trọng vào việc thiết kế và thi công nhằm tạo ra 1 sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng . Ban đầu chúng tôi sản xuất các sản phẩm nội thất gia đình chuyên cung cấp cho các sowwrrom nội thất , các công ty thiết kế nội thất trên khắp cả nước nhưng dần chúng tôi nhận thấy vấn đề tập chung vào kênh khách hàng như vậy thì giá thành tới tay người tiêu dùng cũng như các dịch vụ khác sẽ ngoài việc bị vượt trội , hơn nữa sẽ không nắm được những yêu cầu về chất lượng mà khách hàng yêu cầu để đưa ra biện pháp thi công nhằm tạo ra một sản phẩm ưng ý nhất . Chính vì vậy chúng tôi đã dần chuyển đổi cơ cấu thiết kế và thi công trực tiếp tới tay người tiêu dùng . Sản phẩm gỗ óc chó đã được chúng tôi biết đến và gia công để nhằm đưa và mở rộng nó trên thị trường trong nước từ năm 2008. Với kinh nghiệm không chỉ trong thi công nội thất gỗ nói chung và gỗ óc chó nói riêng ,Phúc linh chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất tới quý khách hàng.

                                                              Một số ảnh gỗ óc chó đẹp và sản phẩm đẹp từ gỗ óc chó

thi cong go oc cho 01

 

Quyền lợi của khách hàng khi đến với Phúc Linh.

- Được tư vấn 1 cách trực tiếp , chuẩn theo các tiêu chí trong nghành nội thất .
- Được miễn phí phần thiết kế và đồ họa 3d
- Được hưởng những chính sách ưu đãi về giá một cách tốt nhất
- Chất lượng , tiến độ luôn đảm bảo
- Chính sách bảo trì , bảo hành trên toàn quốc .

Tầm nhìn chiến lược

Ngay từ ban đầu cho đến bây giờ, Phúc Linh chúng tôi luôn xây dựng và định hướng cho mình một mục đích quan trọng đó là : Trở thành đơn vị thương hiệu hàng đầu không chỉ trong lĩnh vực thi công nội thất gỗ óc chó mà còn trên các các chất liệu khác .

Khả năng nghiệp vụ .

Nội Thất Phúc Linh chúng tôi luôn đem tất cả sự tận tâm và lòng nhiệt huyết để mang tới không gian sống lý tưởng nhất tới cho khách hàng . Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những suy nghĩ và mong muốn của khách hàng để tạo ra những thiết kế phù hợp ,mang tính khoa học và logic .
Thật đơn giản để có 1 thiết kế như vậy khi đến với chúng tôi. Bởi với mong muốn của khách hàng + không gian thực tế thì đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã có thể tạo ra 1 thiết kế chuẩn nhất mang tính sáng tạo và đột phá nhưng phong cách vẫn gắn liền với tiêu chí khách đề ra .

Năng lực thực hiện .

Nội Thất Phúc Linh sở hữu đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp . Đội ngũ thiết kế xuất thân từ các trường đại học danh tiếng trong nghành kiến trúc : Đại học Kiến Trúc , Mỹ Thuật Công Nghiệp …….. Đã và đang khảng định được thương hiệu trên lĩnh vực nội thất . Cùng với hệ thống nhà xưởng , máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân có tay nghề cao , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất .

                                                                                        Trang thiết bị máy móc

thi cong go oc cho 06 FILEminimizer

Đây là các yếu tố mà rất ít các đơn vị nội thất có được nó là cơ sở bền vững để xây dựng nên 1 thương hiệu “ Nội Thất Phúc Linh “ Trên toàn cầu

Thành công thực tế .

Với thành công hiện có .Phúc Linh đã xây dựng được hệ thống khách hàng trên toàn quốc . Luôn đảm bảo dự trù số lượng các đơn hàng thi công sẵn có . Đảm bảo các kế hoạch và chỉ tiêu đề gia
Nội Thất Phúc Linh còn luôn luôn trau dồi kiến thức , nghiệp vụ cho mỗi nhân viên , luôn biết chia sẻ những khó khăn cũng như những giải pháp trong công việc nhằm nâng có chất lượng , tạo sự uy tín của khách hàng .

Chúng tôi mong rằng thông điệp này sẽ được truyền tải tới những ai đang quan tâm , mong muốn tìm kiếm một địa chỉ tin cậy và uy tín để lựa chọn và có được được điều ưng ý nhất mà bạn đang cần , Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi

Hottline 0974.808.298
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trân thành cảm ơn!.