HIGH WALNUT WOOD IN VIET NAM

                               ( PHUC LINH FURNITURE  )                Hotline: 0974 808 298

                                                                                                                                        

Thi công gỗ óc chó nhà phố

THI CÔNG GỖ ÓC CHÓ NHÀ PHỐ

     Thi công gỗ óc chó nhà phố là hạng mục thi công khó . Do những đặc thù riêng của văn hóa và địa lý Việt Nam , việc thi công nội thất nhà phố hiện đại hỏi nhiều khác biệt so với nhiều kiến trúc nội thất nhà phố của các nền văn hóa trong khu vực. Thi công và thiết kế nội thất nhà phố phải đảm bảo nhiều yếu tố , tạo sự hài hòa, cân bằng trong từng khu vực nội thất sinh hoạt chung, riêng, từng không gian nội thất làm nổi bật tổng thể không gian nội thất của toàn bộ ngôi nhà phố sang trọng .Trong quá trình thiết kế và thi công , các chuyên gia thiết kế nội thất phải tính đến sở thích , lối sống và phong cách sống của chủ nhân cũng như các thành viên trong gia đình . Chức năng , công năng cũng như tính năng của từng không gian nội thất nhà phố phải được tính toán một cách khoa học và chi tiết nhằm mang lại cho chủ nhân và toàn bộ thành viên trong gia đình một không gian nội thất đẹp , sang trọng tạo điểm nhấn riêng.

2


NHŨNG HẠNG MỤC NỘI THẤT MÀ PHÚC LINH CÓ THỂ THI CÔNG NỘI THẤT ÓC CHÓ NHÀ PHỐ

Phòng bếp : Các sản phẩm bên trong phòng bếp như : Tủ bếp , bàn ghế ăn, tủ rượu, quầy bar bếp , tủ trang trí , ốp vách …. Cung cấp các loại phụ kiện bếp : Bếp từ , bếp ga , hút mùi , lò nướng , lò vi sóng , máy sấy bát, máy rửa bát , tủ lạnh, chậu rửa , sen vòi , máy lọc nước , các phụ kiện innox bên trong như: Ray các loại, bản lề , tay co, giá innnox các loại……..
Phòng khách : Các sản phẩm bên trong phòng khách như: Bàn ghế gỗ phòng khách, sofa da or nỉ , tủ rượu, bàn nước , tủ giầy, kệ tivi, vách trang trí , vách ngăn, vách CNC ……… Các loại phụ kiện innnox liên quan.
Phòng ngủ : Các sản phẩm bên trong phòng ngủ như: Tủ áo, vách ốp , bàn phấn , giường ngủ masster, giường ngủ baby, giường tầng , tap giường , kệ tivi, bàn làm việc , các loại phào nẹp …… Các loại phụ kiện innnox liên quan.
Phòng thờ : Các sản phẩm bên trong phòng thờ như: Vách trang trí , CNC, tủ thờ, bàn thờ , ghế ngồi , bàn consone….. Các loại phụ kiện innnox liên quan.
…………………………………………………………


CHẤT LIỆU GỖ ÓC CHÓ

Các sản phẩm được gia công trên chất liệu gỗ óc chó được tẩm sấy về độ ẩm tiêu chuẩn. Gỗ nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng . Ngoài ra chúng tôi đáp ứng nhu cầu khi khách muốn dùng loại vật liệu khách như: Gỗ sồi, xoan đào, dổi, gụ, gõ đỏ, đinh hương, giáng hương……………….


PHONG CÁCH THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ

Khi khách hàng đến với các công ty khác . Điều đầu tiên tính đến đó là các chi phí cho việc thiết kế và tư vấn , sẽ rất là tốn kém. Nhưng Phúc Linh chúng tôi khi khách hàng tìm đến sẽ hoàn toàn được miễn phí về thiết kế và tư vấn . Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ đảm bảo mang tới lời tư vấn và mẫu thiết kế hợp lý nhất .
Phúc Linh thiết kế và thi công trên nhiều phong cách khác nhau:

  • Phong cách gỗ việt truyền thống
  • Phong cách hiện đại
  • Phong cách cổ điển
  • Phong cách tân cổ điển
  • Phong cách theo thiết kế có sẵn và yêu cầu của khách hàng
    ……………………………………………………………
    Mọi những thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp . Khách hàng có thể bớt chút thời gian để đến với Phúc Linh chúng tôi. Khách hàng có thể liên hệ theo hottline : 0974.808.298 để được chuyên gia tư vấn miễn phí 24/24h và được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất , chuẩn nhất .