HIGH WALNUT WOOD IN VIET NAM

                               ( PHUC LINH FURNITURE  )                Hotline: 0974 808 298

                                                                                                                                        

Căn nhà gỗ óc chó hội tủ đầy đủ những nhân tố hợp phong thủy

  • Lượt xem: 1689
  • 10 05

Những yếu tố chính như thế đất, hướng cửa chính, thiết kế nhà sao cho các nguồn năng lượng hài hoà. Đồng thời, những nhân tố nhỏ hơn như màu sắc căn phòng, bày trí đồ nội thất cao cấp đều có khả năng đổi thay vận may rủi, hoặc ảnh hưởng đến tiền đồ, sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được một ngôi nhà hợp phòng thủy cần những yếu tố nào nhé!

Thi công gỗ óc chó phòng ngủ thì ánh sáng trong phòng phải đầy đủ, tránh xa cảnh ám muội ẩm ướt. Mỗi căn phòng đều cần có ánh sáng mặt trời hay đèn chiếu sáng. Nếu có hành lang gấp khúc cần bố trí đèn tại các tọa độ thiếu sáng.

7

Không khí trong nhà ở cần phải thường xuyên được thay mới, có sự lưu thông với bên ngoài. Không nên sợ bụi bặm vào nhà mà không mở cửa sổ vì dễ sinh bệnh tật.

Bạn nên trang trí ở vị trí thoáng đãng, hoặc lắp quạt thông để giữ cho nhiệt độ điều hoà trong phòng bếp. Nhiệt độ nhà bếp không nên quá cao dễ làm con người bực tức, nóng nảy, sản sinh mâu thuẫn, xung đột.


Ngôi nhà thuận theo phong thủy

Đối với thi công tủ bếp gỗ óc chó nói riêng và các hộ gia đình nói chung thì nhà vệ sinh không được ẩm ướt, tàng trữ lưu lại các mùi vị khó chịu. Bạn bên lắp đặt quạt hút gió, rác thải cũng nên được thường xuyên thu dọn để đảm bảo vệ sinh, không khí tốt hơn.

Phòng ngủ không nên đối viện với cửa ra vào chính. Nếu không sẽ dẫn đến làm chủ nhân thất thoát tài sản hoặc sinh bệnh tật liên quan đến sức khỏe. Trên cửa phòng ở nên phân bố rèm và quạt thông gió để mang lại không khí vào trong phòng.

bài trí các cửa phòng ngủ đối diện nhau là điều không nên, nó dễ sinh ra bầu không khí cạnh tranh. Nếu có như vậy thì nên lắp rèm che hoặc xoành xoạch đóng cửa phòng lại.

8

Tư thế giường nằm nên dựa vào núi hoặc bức tường tránh mộng mỵ, tâm tính bất thường. Muốn tránh thất thoát tài sản quý giá, những vị trí bị rạn vỡ, rò rỉ, nứt nở cần sửa

chữa ngay. Phòng ở cần sạch sẽ ngăn nắp, tránh côn trùng, chuột rắn ở trong phòng.

Thi công bàn ăn gỗ óc chó thì phong thủy là điều cấp thiết hơn cả. Hãy làm cho dự án của mình phù hợp nhất với phong thủy để mang lại người khỏe, tài lộc, thương yêu cho gia đình của gia chủ. Liên hệ Nội Thất Phúc Linh để được tư vấn chi tiết. Hân hạnh tiếp đón quý khách.