HIGH WALNUT WOOD IN VIET NAM

                               ( PHUC LINH FURNITURE  )                Hotline: 0974 808 298

                                                                                                                                        

Hình kiểu mẫu thi công gỗ óc chó phòng bếp chung cư cao cấp

  • Lượt xem: 1752
  • 11 05

Bạn đang muốn nâng cấp lại cho đa phần nội thất cao cấp cho dự án căn hộ của bạn. Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của công ty nội thất Nội Thất Phúc Linh chúng tôi để tham khảo hình mẫu lý tưởng cho căn dự án căn hộ cao cấp của gia đình bạn nhé!

Phong khách đơn giản, thanh nhã

Với thiết kế tông màu kem được sử dụng hài hòa trong thiết kế này với gạch lót màu kem sáng, bộ sofa góc hiện đại, làm sáng cả góc phòng. Có thể điếm xuyến thêm bộ gối dựa caro trắng đen và một số bức tranh treo tường hiện đại, cá tính.

04

Thi công tủ bếp gỗ óc chó với phòng ăn được đặt kế tiếp thông với không gian phòng khách. Kiểu ghế bàn ăn đơn giản, hiện đại sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách khi đến nhà bạn.

Đối với phong thủy, phòng bếp nên đặt ở địa điểm kín đáo. Một tủ chứa đồ nhỏ đặt ngay cửa ra vào tạo sự thuận tiện cho bạn mỗi sáng đi làm hay những khi cần chọn lọc đôi giày thích hợp với buổi đi chơi của bạn.

Thi công bàn ăn gỗ óc chó với tông màu đơn giản, nhẹ nhõm như lông chuột, trắng, xám và bám sát phong cách đương đại, đơn giản. Màu sắc drap và gối được phối hợp hài hòa giữa kem – trắng, tạo nét tinh tế, thanh tao. ngoài ra, nếu dùng quá nhiều màu sáng sẽ làm giấc ngủ của bạn không được sâu và tốt cho sức khỏe. Do đó, nên kết hợp với tông màu rèm xám lông chuột để giú giấc ngủ ổn định hơn.

Đặc biệt, nội thất căn hộ chung cư còn bài trí bức ảnh cưới hoặc hình ảnh cá tính ngay tạo đầu giường của bạn, tạo thêm sinh khí cho căn phòng. Bàn điểm trang được bài trí ngay bên cạnh giường ngủ, tiện cho bạn trong việc trông nom da của mình.

07

Nếu phòng của bạn rộng thì một chiếc kệ sách là chẳng thể nào thiếu. Hệ thống kệ được đặt bên cạnh giường ngủ, thiết hợp chứa các đồ dùng cấp thiết cũng như một đôi quyển sách thư giãn trước khi đi ngủ nhé!

Nội thất dự án căn hộ chung cư có thể cách điệu bức tường lớn trong phòng làm việc theo phong cách mà bạn yêu thích nhất để tạo không gian truyền cảm hứng.

Thi công bàn ghế gỗ óc chó Căn hộ mới cũng như việc thổi luồng gió mới vào môi trường sống của bạn. Hãy giúp không gian của gia đình mình đương đại, tinh tế và đặc sắc hơn nữa. Điều này giúp bạn năng động và sáng tạo hơn trong cuộc sống.