HIGH WALNUT WOOD IN VIET NAM

                               ( PHUC LINH FURNITURE  )                Hotline: 0974 808 298

                                                                                                                                        

Phong cách sống qua thiết kế nhà bếp

  • Lượt xem: 2111
  • 12 05

Mỗi gia đình có một phong cách sống, những thói quen sống rất khác nhau. Điều đó mô tả qua thi công gỗ óc chó phòng bếp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được tầm quan trọng của căn phòng bếp gia đình nhé!

>> Thi công Bàn ăn gỗ óc chó

Không gian quan yếu nhất

theo như những ngôi nhà truyền thống xưa ở nông thôn, bếp bao giờ cũng được đặt ở một không gian riêng. Tên gọi thường là nhà ngang, nhà bếp. Vị trí của nó xa vắng với nhà chính qua khoảng sân. Được nằm tại đó đôi khi do phương thức sinh hoạt, hay tránh hỏa hoạn bởi trước đều đun củi, rơm. Những điều đó nói nên, bếp rất quan trọng, không thể lén lút lâm thời một góc nào đó được.

4

nhân tố ý thức cũng được biểu đạt và tôn vinh qua câu chuyện ông Táo – thần bếp trong dân gian mà ai cũng biết. Đó cũng là một tập quán, tín ngưỡng tốt đẹp xuất hành và liên quan đến bếp.

Những nguyên tố tác động tới Thi công tủ bếp gỗ óc chó

– Kiến trúc và không gian: Phụ thuộc rất lớn vào cấu trúc chung của ngôi nhà và các không gian, các phòng chức năng liên quan nói riêng. Bếp của bạn có to hay nhỏ cỡ nào thì cũng phải đầy đủ chức năng. Đó là: tủ bếp cao cấp, chậu rửa và bếp nấu. Xen kẽ giữa những địa điểm này là các khoảng đệm để soạn, đặt đồ hay làm các thao tác gia công, chế biến. Muốn thiết kế phong cách bếp thế nào thì cũng phải dựa trên những cơ sở trên.

5

– Nội thất cho căn phòng bếp: . Nếu như bàn ăn nằm ngay sát hệ thống tủ bếp thì bàn ăn,hệ thống chiếu sáng bàn ăn cao cấp cũng góp phần tạo nên phong cách của không gian bếp. Bếp có thể đơn giản, có thể cầu kỳ hoặc theo phong cách cổ điển hay đương đại, có thể nhẹ nhàng thanh lịch và cũng có thể mạnh mẽ ấn tượng… Bài trí ở chỗ nào và sắp đặt như thế nào hoàn toàn là ý thích và sự sáng tạo của chủ nhân hay chính người làm bếp. Những phân bố này có thể đổi thay theo ngày, theo tuần, theo mùa hay theo… sự ngẫu hứng.

– Thói sinh hoạt, nếp sống, văn hoá của gia chủ: . Không gian bếp có hai chức năng chính: làm bếp, và ăn. Đó là hoạt động bình thường không thể nào thiếu trong cuộc sống bình thường của mọi gia đình, con người. Như phần đầu bài đã nói, nơi đây biểu lộ rõ nhất phong cách sống, văn hoá sống của gia đình. Đây cũng là không gian sinh hoạt chung thường xuyên và gần gụi nhất của những thành viên trong gia đình với nhau.

Hãy đến với tổ chức nội gia Phúc Linh chúng tôi để sở hữu những phong cách phòng bếp độc đáo cho gia đình của mình. Một chiếc quầy bar cao cấp sẽ làm cho phòng bếp của bạn tạo nên sự dị biệt nhất của gia đình bạn đối với gia đình khác.