HIGH WALNUT WOOD IN VIET NAM

                               ( PHUC LINH FURNITURE  )                Hotline: 0974 808 298

                                                                                                                                        

Thi công tủ bếp gỗ óc chó cao cấp với những căn hộ hiện đại

  • Lượt xem: 1860
  • 16 05

Hiện nay, việc phòng bếp có thêm Thi công tủ bếp gỗ óc chó không còn xa lạ đối với nhiều người trong chúng ta nữa. Là khu vực ăn uống thu nhỏ gần khu vực nấu ăn, một Tủ bếp tiện ích được thiết kế ngay trong không gian phòng bếp đã trở nên một hình ảnh ngày một quen thuộc trong nhiều gia đình.

Trong các thiết kế nội thất đương đại, ngoài trừ một số sản phẩm cần thiết như bàn ăn cao cấp chủ nhân thường đề nghị kiến trúc sư làm thêm một Tủ bếp nhỏ. Tủ bếp gia đình không chỉ là nơi thư giãn hiệu quả mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp, sự tiện nghi, thích thú cho không gian sống của gia đình bạn.

6

Thi công Tủ bếp gỗ óc chó cao cấp

Đối với thiết kế mở, Tủ bếp có thể trở thành một vách ngăn hữu dụng giữa bếp – phòng khách hoặc bếp – phòng ăn. Tủ bếp trang trí liền với phòng bếp còn là nơi ăn nhanh rất thuận tiện. tuy nhiên, với một số biệt thự, Tủ bếp có thể đặt trong phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Bạn cũng cần nhớ rằng, dù đặt Tủ bếp ở đâu cũng chú ý không để nó cản trở lối đi trong nhà.

Đối với Tủ bếp gia đình thường có kích thước nhỏ, chiều cao chỉ khoảng trên dưới 1m, độ rộng 0,4 – 0,5m. Nếu bạn muốn trang trí Tủ bếp nằm ở trọng điểm căn bếp thì không gian xung quanh cần đủ rộng để chỗ ngồi và lối đi lại dễ dàng, thường là khoảng 1m.

Vật liệu thiết kế Tủ bếp có rất nhiều như Vật liệu gỗ, kính, kim loại hoặc đá tự nhiên. Màu sắc tùy thuộc vào phong cách thiết kế chung của ngôi nhà cũng như sở thích của chủ nhân để chúng ta tuyển lựa.

thỉnh thoảng, đảo bếp cũng có thể tận dụng trở nên một Tủ bếp. Đặc biệt, với thiết kế nhà ống, bàn ăn cao cấp dài hình chữ L sẽ là một không gian bar lãng mạn và đầy ấn tượng để các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau nói chuyện khi chuẩn bị cho bữa ăn mỗi ngày.

7

Ghế của Tủ bếp

Ghế dành cho Tủ bếp thường là loại ghế xoay, có thể đổi thay chiều cao, từ 0,6 – 0,8m và có giá để chân. Vì thời buổi ngồi của chủ nhân không dài nên ghế có thể không có phần tựa hoặc phần tựa thấp. Đặc biệt, bạn nên chọn những chiếc ghế đơn giản, không quá to và rườm rà nhưng vẫn cần có những chi tiết dáng điệu để không bị nhàm chán.

Việc một Tủ bếp hoàn chỉnh còn cần có những phụ kiện khác như giá treo ly, đèn trang trí… Những chiếc ly đủ màu đủ kiểu thỉnh thoảng cũng là một niềm kiêu hãnh của chủ nhân. Phía dưới mặt quầy, bạn có thể khéo léo bố trí hệ thống tủ bếp cao cấp tương đồng với tủ bếp để đựng rượu, hoặc đơn giản là các công cụ làm bếp để tận dụng không gian lưu trữ cho gia đình.

Nội thất phòng bếp cao cấp thì tuyển lựa một Tủ bếp là việc làm cấp thiết. Nó là nơi bạn nghỉ chân, uống một ly nước mát lạnh hay ăn vài miếng trái cây tươi mát, và ngồi nói chuyện trong bếp… Một Tủ bếp hẳn sẽ khiến cho không khí gia đình thêm ấm cúng, chỉ là một tí biến tấu trong cách thiết kế nội thất bình thường để tạo nên một không gian hoàn hảo như thế.

>> Xem thêm: Thi công gỗ óc chó bàn ăn